• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUẾ LÂM ---------------- ĐỊA CHỈ:THÔN VIỆT HÙNG 4 - XÃ PHÚ LÂM - HUYỆN ĐOAN HÙNG - TỈNH PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 9/2021

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ giáo viên, nhân viên tại trường THPT Quế Lâm đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của nhà trường, nhằm khích lệ tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn ở trường THPT Quế Lâm, niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong tháng 9 này, trường THPT Quế Lâm hân hoan chào đón 4 cán bộ giáo viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh những lời chúc mừng, cán bộ giáo viên nhận được quà từ Nhà trường, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Việc tổ sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thầy cô luôn là động lực cho trường THPT Quế Lâm tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi chúc mừng sinh nhật, đồng chí Nguyễn Tiến Trình -–Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên THPT Quế Lâm  cùng nhau nỗ lực và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Trường THPT Quế Lâm luôn mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ trường THPT Quế Lâm có thể coi là một đại gia đình và các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí nhân viên nhà trường luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Nguồn ảnh, bài viết: Trường THPT Quế Lâm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website