• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUẾ LÂM ---------------- ĐỊA CHỈ:THÔN VIỆT HÙNG 4 - XÃ PHÚ LÂM - HUYỆN ĐOAN HÙNG - TỈNH PHÚ THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 -2022 tại trường THPT Quế Lâm

     Nhằm tổng kết các hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) trong năm học 2020 - 2021 và thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học mới, cùng phối hợp với nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Sáng ngày 05/9/2021, ngay sau lễ khai giảng năm học mới, trường THPT Quế Lâm đã tổ chức Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh năm học 2021 - 2022 với sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường cùng với đại diện CMHS của các khối lớp 10, 11, 12 năm học 2021 - 2022.

          Theo điều lệ của ban đại diện cha mẹ học sinh, đầu năm học, Hiệu trưởng họp với trưởng ban và phó trưởng ban của tất cả các Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp để cử ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trường trong số những người thuộc thành phần được triệu tập họp, có thể cử cả người vắng mặt nếu đã được người đó đồng ý tham gia. Sau đó, Hiệu trưởng chủ trì cuộc họp đầu tiên của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường để Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cử trưởng ban, các phó trưởng ban, nếu cần có thể cử các thành viên thường trực. Sau khi được cử, trưởng ban điều hành cuộc họp tất cả các trưởng ban, phó trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp để thông qua chương trình hoạt động cả năm học.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trình – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị

 

Tại hội nghị, Ông Cao Trung Kiên – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường cũng đã chỉ ra được những kết quả đã làm được trong năm học vửa qua, đồng thời chỉ ra được những hạn chế cần phải điều chỉnh trong năm học tiếp theo.

Ông Cao Trung Kiên thông qua bản tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường

Tại hội nghị, Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021 đã tặng quà và cảm ơn những đóng góp của các bác phụ huynh trong nhiệm kỳ cũ (có con học xong, tốt nghiệp THPT ra trường).

Chia tay các bác phụ huynh trong ban đại diện CMHS toàn trường năm học 2020 - 2021

Với sự tham gia của các bác trưởng ban, phó ban tại các lớp. Hội nghị đã thống nhất được phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm học tới, tiếp tục hỗ trợ cho công tác dạy và học của nhà trường, phối kết hợp giáo dục ý thức học tập, đạo đức, lối sống, tổ kỷ luật học sinh.

 

Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021 -2022, đại diện cho hơn 800 phụ huynh học sinh toàn trường, với sự đồng thuận và nhất trí cao.

Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021 ra mắt hội nghị.

 

Nguồn, ảnh bài viết: THPT Quế Lâm


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Thư viện ảnh
Liên kết website