Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022

Năm học 2021 - 2022 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học an toàn – thân thiện – bình đẳng”.

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Phú Thọ và thường trực CĐN, được sự nhất trí và chỉ đạo Chi bộ, hôm nay ngày 25/9/2021 trường THPT Quế Lâm tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HNCBVC năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, đồng thời ký giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua, giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cán bộ viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trình thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG cấp tỉnh, thi TN THPT…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG tỉnh…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Trần Huy Hoàn - tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Vũ Quang Ngọc về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Tiến Trình đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, VC với Hiệu trưởng.

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay cô giáo Trần Thị Thu Hiền – Nguyên P.Bí thư chi bộ - Nguyên P.Hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác trong năm học 2021-2022 đến đơn vị khác.

Cô giáo Trần Thị Thu Hiền tại buổi chia tay

Một số hình ảnh trong buổi chia tay cô giáo Trần Thị Thu Hiền